DMCA.com Protection Status

bếp từ bosch pxx975dc1e

Bếp từ cảm ứng bosch pxx975dc1e với chức năng PerfectFry: đạt được kết quả chiên hoàn hảo nhờ bếp tự động điều khiển nhiệt độ, với 5 mức công suất

Tự do hơn cho vị trí nấu nồi/chảo của bạn với Chức năng FlexInduction. Cho dù bạn đang sử dụng một hoặc nhiều nồi, bạn có thể đặt một cái ở phía sâu hoặc đặt chúng cạnh nhau. Nhờ chưc năng FlexInduction của bếp từ bosch đa điểm bosch pxx975dc1e, bạn có quyền tự do lựa chọn. Khi cảm ứng làm nóng đế nồi và không phải là bếp nấu, bạn có thể nấu trên bất kỳ khu vực nào của bề mặt bếp mà bạn thích. Bạn có thể sử dụng bếp của bạn như bếp cảm ứng thông thường với các khu vực nấu riêng biệt hoặc kết nối nó chỉ với một nút bấm. Đây là cách bạn có thêm không gian, ví dụ như để định vị dụng cụ nấu lớn như một chảo rang, và đặt bất cứ nơi nàotrên vùng nấu mà bạn thích.

bếp từ bosch pxx975dc1e | Bếp từ đa điểm PXX975DC1E - Serie 8 | Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXX975DC1E | Bosch pxx975dc1e |

bếp từ bosch pxx975dc1e | Bếp từ đa điểm PXX975DC1E - Serie 8 | Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXX975DC1E | Bosch pxx975dc1e |
bếp từ bosch pxx975dc1e | Bếp từ đa điểm PXX975DC1E - Serie 8 | Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXX975DC1E | Bosch pxx975dc1e |

  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e
  bếp từ bosch pxx975dc1e

  bếp từ bosch pxx975dc1e

  Bếp từ đa điểm PXX975DC1E - Serie 8

  Xuất xứ Đức 

  Bảo hành 24 tháng

       

  XEM TIN KHUYẾN MÃI

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

  TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  Giá giảm:

  46.990.000đ

  Giá niêm yết:

  67.000.000đ

  Lượt xem:

  1344

  • Tổng quan
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bình luận

  Bếp từ Bosch PXX975DC1E

  Bếp từ cảm ứng Bosch pxx975dc1e với chức năng PerfectFry: đạt được kết quả chiên hoàn hảo nhờ bếp tự động điều khiển nhiệt độ, với 5 mức công suất

  Chức năng DirectSelect Premium: Lựa chọn trực tiếp, đơn giản bạn chọn vùng nấu bạn muốn, nguồn điện và các chức năng bổ sung.

  Chức năng FlexInduction Zone: Có được sự linh hoạt hơn cho vùng nấu bằng cách kết hợp các khu nấu ăn vào thành một khu vực lớn để đặt các dụng cụ nấu ăn có kích thước lớn.

  Chức năng ComfortProfil: thiết kế thanh lịch, hấp dẫn với mặt trước vát và dải kim loại ở 02 bên cạnh.

  Bộ hẹn giờ có chức năng tắt: Tắt vùng nấu đã nấu sau thời gian bạn đã đặt.

  bếp từ bosch pxx975dc1e

  Chức năng PerfectFry: Chức năng Chiên/rán. Nhiệt độ rất quan trọng để chiên. Quá cao sẽ làm cho ngay cả những miếng thịt bò nướng quá nhanh hoặc chín khét. Cảm biến PerfectFry điều chỉnh nhiệt độ liên tục trong quá trình chiên/rán và điều chỉnh chúng một cách chính xác nhất.

  bếp từ bosch pxx975dc1e

  Tự do hơn cho vị trí nấu nồi/chảo của bạn với Chức năng FlexInduction. Cho dù bạn đang sử dụng một hoặc nhiều nồi, bạn có thể đặt một cái ở phía sâu hoặc đặt chúng cạnh nhau. Nhờ chưc năng FlexInduction của bếp từ bosch đa điểm Bosch pxx975dc1e, bạn có quyền tự do lựa chọn. Khi cảm ứng làm nóng đế nồi và không phải là bếp nấu, bạn có thể nấu trên bất kỳ khu vực nào của bề mặt bếp mà bạn thích. Bạn có thể sử dụng bếp của bạn như bếp cảm ứng thông thường với các khu vực nấu riêng biệt hoặc kết nối nó chỉ với một nút bấm. Đây là cách bạn có thêm không gian, ví dụ như để định vị dụng cụ nấu lớn như một chảo rang, và đặt bất cứ nơi nàotrên vùng nấu mà bạn thích.

  bếp từ bosch pxx975dc1e

  Thêm năng lượng: Chức năng PowerBoost được cải thiện trong các vòng cảm ứng của chúng tôi còn tăng thêm sức mạnh để tăng tốc quá trình nấu. Ví dụ, bây giờ bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh gấp gần ba lần so với bếp nấu bằng gas hay bếp hồng ngoại thông thường.

  Chức năng DirectSelect Premium cung cấp khả năng sử dụng tối đa vùng nấu trong khi nấu với chiều dài lên đến 30cm. Đối với các chức năng điều khiển và lựa chọn trực quan đơn giản của các mức năng lượng và chức năng bổ sung. Giao diện người dùng của bếp chỉ hiển thị khi chức năng mà bạn yêu cầu. Giao diện người dùng không hiển thị khi tắt và tạo ra một thiết kế thanh lịch và sạch sẽ.

  Chức năng MoveMode giúp nấu ăn hoàn toàn trực quan và thoải mái. Trước đây, bạn đã nấu súp của mình ở cấp 9, làm cho nó sôi ở cấp 5, sau đó ở cấp 1. trong khi bếp tự điều chỉnh nhiệt độ bằng cách sử dụng thông thường. Bây giờ các khu vực FlexIntion với MoveMode thực hiện công việc cho bạn. Kích hoạt MoveMode chia FlexZone thành ba khu vực khác nhau với các mức năng lượng được cài đặt sẵn 1., 5 và 9.

  Chức năng PanBoost làm nóng chảo/nồi nhanh hơn - mà không phải lo lắng về nhiệt độ quá nhiều. Bạn có thể chọn chức năng PanBoost một cách dễ dàng nhờ vào chức năng riêng biệt. Vì vậy, chảo của bạn đã sẵn sàng để rang trong vòng 30 giây.

  Bếp từ Bosch pxx975dc1e serie 8 với 17 mức công suất được cài đặt trên bảng điều khiển ẩn cho vùng cảm ứng. Hoàn hảo để kiểm soát nhiệt chính xác để đáp ứng nhu cầu nấu ăn khác nhau của bạn.

  ECOBEST.VN Chuyên gia bếp điện từ

  Nhà phân phối thiết bị nhà bếp - Gia dụng nhập khẩu chính hãng

  Trung tâm sửa chữa bếp điện từ tại nhà

  Địa chỉ: 118/69 KP3A, đường TTH14, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.

  Điện thoại: 0908 797 305

  Email: ecobestvn@gmail.com

  Website: www.ecobest.vn

  Thông số Bosch PXX975DC1E

  Loại sử dụng Điện từ
  Số vùng nấu Đa điểm
  Mặt kính bếp SchottCeran
  Mức công suất nấu 17
  Tổng công suất (W) 13.500
  Vùng nấu 1 (Ø cm/W) 18-20/3.700
  Vùng nấu 2 (Ø cm/W) 20-30/3.300
  Vùng nấu 3 (Ø cm/W) 24-40/3.700
  Chức năng khóa an toàn
  Chức năng xào/chiên
  Chức năng hấp/hâm
  Chức năng tạm dừng
  Kết hợp vùng nấu
  Di chuyển (movie zone)
  Chức năng cài đặt công suất
  Cảnh báo nhiệt (H/h)
  Chức năng cài đặt thời gian
  Chức năng Booster
  Chức năng chống tràn
  Kết hợp vùng nấu
  Di chuyển vùng nấu
  Chức năng TopControl
  Cài đặt bộ nhớ điện năng
  Sản phẩm (DxRxC mm) 916x527x51
  Lắp đặt (DxRxC mm) 882x500x51
  Trọng lượng sản phẩm (Kg) 20,83
  Nguồn tải điện kết nối (W) 4.0
  Nguồn điện (V) 220-240
  Tần số (Hz/A) 50-60/10

  I. Hướng Dẫn Chọn Mua Sản Phẩm

  1/ Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên webside http://ecobest.vn/ để chọn sản phẩm ưng ý hoặc gọi điện thoại Hotline 0908 797 305 để được tư vấn thêm.

  2/ Sau khi đã chọn được sản phẩm, Quí khách vui lòng cung cấp thông tin:

  • Họ và Tên (Quí khách hoặc Người đại diện):
  • Địa chỉ giao hàng:
  • Số điện thoại người nhận:

  Chúng tôi sẽ Xác nhận đơn hàng (mã sản phẩm) lần cuối, trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng

  Lưu ý:

  - Đối với sản phẩm giao tại nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ tự chủ động thời gian và sẽ xác nhận với Quí khách trước 60 phút khi giao đến địa điểm do Quí khách cung cấp.

  - Đối với sản phẩm giao tỉnh ngoài TPHCM, chúng tôi chỉ giao đến chành trung chuyển do khách cung cấp (Phí vận chuyển Quí khách hàng chịu 100%).

  II. Quy Cách Nhận Hàng Hóa

  1/ Trước khi ký nhận và nhận sản phẩm, Quí khách vui lòng kiểm tra mã sản phẩm, và đối chiếu với mã trên phiếu giao nhận (hóa đơn) ECOBEST.VN

  - Kiểm tra sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện.

  - Quí khách vui lòng ký nhận sản phẩm và ghi rõ Họ và Tên.

  2/ Đối với những sản phẩm giao tại chành trung chuyển, Chúng tôi sẽ yêu cầu người nhận tại chành trung chuyển kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ chụp hình lại hiện trạng sản phẩm và gửi qua email hoặc zalo cho Quí khách.

  III. Thông Tin Thanh Toán:

  1/ Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

  Khách hàng có thể thanh toán bằng quẹt thẻ tín dụng tại nhà được nhân viên của ECOBEST.VN mang máy đến tận nơi.

  2/ Thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÂN NAM HẢI

  Ngân hàng: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Chi nhánh Gò Vấp, TPHCM

  Số tài khoản: 158255375

  HDSD bếp từ Bosch PXX975DC1E

  Sản phẩm cùng loại
  Liên kết
  Go Top
  Ecobest.vn được ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.