DMCA.com Protection Status

bếp từ bosch pxy875dc1e

Chức năng DirectSelect Premium của bếp từ bosch: lựa chọn vùng nấu trực tiếp, đơn giản nhất, mức công suất và các chức năng bổ sung. Vùng nấu linh hoạt được mở rộng của bếp từ bosch: linh hoạt hơn nữa bằng cách kết nối các vùng nấu với nhau để tạo thành một bề mặt liên tục có thể mở rộng cho các nồi lớn hơn.

Chức năng Cảm biến chiên PerfectFry: cho thực phẩm chín vàng tối ưu nhờ điều khiển cảm biến ở 5 mức công suất. Chức năng MoveMode: cài đặt nhiệt tự động để làm chín thức ăn nhanh trên vùng nấu phía trước và đun sôi thêm ở vùng nấu phía sau. Chức năng PowerBoost: Thời gian đun sôi ngắn hơn với công suất tăng lên đến 50%. Sử dụng dễ dàng với bếp từ bosch và đơn giản chỉ với một đầu ngón tay. chức năng Direct-Select Premium với chiều dài vùng nấu 30 cm mang đến sự thoải mái tối đa khi sử dụng khi nấu nướng. Điều này làm cho việc lựa chọn mức độ nấu mong muốn và các chức năng bổ sung trở nên dễ dàng trực quan; mức mong muốn được chọn chỉ bằng một đầu ngón tay. Bởi vì các điều khiển của chúng tôi chỉ hiển thị các chức năng mà bạn thực sự cần vào lúc này. Khi tắt, các nút điều khiển sẽ không hiển thị và đảm bảo rằng bếp có vẻ ngoài sang trọng và trang nhã.

bếp từ bosch pxy875dc1e | Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXY875DC1E | Bếp từ đa điểm PXY875DC1E - Serie 8 | Thông số Bếp từ Bosch PXY875DC1E

bếp từ bosch pxy875dc1e | Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXY875DC1E | Bếp từ đa điểm PXY875DC1E - Serie 8 | Thông số Bếp từ Bosch PXY875DC1E
bếp từ bosch pxy875dc1e | Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXY875DC1E | Bếp từ đa điểm PXY875DC1E - Serie 8 | Thông số Bếp từ Bosch PXY875DC1E

  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e
  bếp từ bosch pxy875dc1e

  bếp từ bosch pxy875dc1e

  Bếp từ đa điểm PXY875DC1E - Serie 8

  Xuất xứ Tây Ban Nha 

  Bảo hành 24 tháng

    ICON_EXTENDEDFLEXZONE_IH6_2 ICON_MOVEMODEINDUCTION_IH6_2 ICON_SETTINGTRANSFER_IH6_2 PXY875DC1E

  XEM TIN KHUYẾN MÃI

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

  TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  Giá giảm:

  29.990.000đ

  Giá niêm yết:

  44.800.000đ

  Lượt xem:

  1031

  • Tổng quan
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bình luận

  Bếp từ Bosch PXY875DC1E

  • Chức năng DirectSelect Premium của bếp từ đa điểm pxy875dc1e: lựa chọn vùng nấu trực tiếp, đơn giản nhất, mức công suất và các chức năng bổ sung.
  • Vùng nấu linh hoạt được mở rộng của bếp từ bosch đa điểm pxy875dc1e: linh hoạt hơn nữa bằng cách kết nối các vùng nấu với nhau để tạo thành một bề mặt liên tục có thể mở rộng cho các nồi lớn hơn.

  bếp từ bosch pxy875dc1e

  • Chức năng Cảm biến chiên PerfectFry: cho thực phẩm chín vàng tối ưu nhờ điều khiển cảm biến ở 5 mức công suất.
  • Chức năng MoveMode: cài đặt nhiệt tự động để làm chín thức ăn nhanh trên vùng nấu phía trước và đun sôi thêm ở vùng nấu phía sau.
  • Chức năng PowerBoost: Thời gian đun sôi ngắn hơn với công suất tăng lên đến 50%.
  • Sử dụng dễ dàng với bếp từ bosch đa điểm pxy875dc1e và đơn giản chỉ với một đầu ngón tay. chức năng Direct-Select Premium với chiều dài vùng nấu 30 cm mang đến sự thoải mái tối đa khi sử dụng khi nấu nướng. Điều này làm cho việc lựa chọn mức độ nấu mong muốn và các chức năng bổ sung trở nên dễ dàng trực quan; mức mong muốn được chọn chỉ bằng một đầu ngón tay. Bởi vì các điều khiển của chúng tôi chỉ hiển thị các chức năng mà bạn thực sự cần vào lúc này. Khi tắt, các nút điều khiển sẽ không hiển thị và đảm bảo rằng bếp có vẻ ngoài sang trọng và trang nhã.

  • Kết quả chiên tốt nhất. Khi rang/chiên, nhiệt độ rất quan trọng. Nếu nhiệt độ quá cao, ngay cả miếng bít tết từ thịt bò kobe ngon nhất cũng sẽ chín quá nhanh hoặc bị cháy. Bất kể bạn thích bít tết ngon, vừa bổ và tốt cho sức khỏe: Bạn chưa bao giờ chiên thịt dễ dàng như vậy. Cảm biến chiên PerfectFry bếp từ bosch pxy875dc1e hoạt động liên tục để điều chỉnh nhiệt độ vừa phải trong quá trình chiên và điều chỉnh chính xác nhất.

  bếp từ bosch pxy875dc1e

  • Tính linh hoạt vô tận của bếp từ Bosch nhập khẩu đa điểm pxy875dc1e , nhưng chỉ có một kết quả hoàn hảo! Bạn có thể sử dụng bếp của mình như một bếp từ thông thường với bốn vùng nấu riêng biệt, hoặc bạn có thể kết hợp chúng thành hai vùng FlexInduction lớn. Điều này tạo ra nhiều không gian vùng nấu hơn để bạn có thể sắp xếp dụng cụ nấu nướng của mình - bất kể kích thước hay hình dạng nồi/chảo - theo cách nào bạn muốn. Nhờ vùng FlexInduction có thể mở rộng, ngay cả những chiếc nồi và chảo quá khổ có đường kính lên đến 30cm cũng có nhiều không gian bên cạnh và phụ kiện dài 40cm.

  bếp từ bosch pxy875dc1e

  • Bếp từ bosch pxy875dc1e nấu ăn thành công tất yếu. Với chức năng MoveMode, việc nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Trước đây, bạn đun súp của mình ở mức 9 và sau đó đun nhỏ lửa ở mức 5 rồi đến mức 1, trong khi bếp từ bosch sẽ tự cài đặt nhiệt độ trên các vùng nấu. Bây giờ chức năng MoveMode thực hiện công việc này cho bạn. Sau khi kích hoạt chức năng MoveMode, các khu vực nấu FlexInductions được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức công suất 1, 5 và nếu bạn đã cài đặt mức 9.

  bếp từ bosch pxy875dc1e

  • Nấu nhanh hơn bạn nghĩ. Đôi khi bạn cần thêm một chút điện năng khi nấu ăn. Chức năng PowerBoost được cải tiến trên bếp từ của chúng tôi cung cấp thêm năng lượng khi cần tăng tốc quá trình nấu nướng. Ví dụ, giờ đây bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần 50% so với bếp điện thông thường.

  bếp từ bosch pxy875dc1e

  • Chiên nhanh hơn với bếp điện từ Bosch pxy875dc1e . Chức năng PanBoost làm nóng chảo và nồi nhanh hơn - mà không phải lo lắng về việc hư hỏng thức ăn do nhiệt độ quá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn chức năng PanBoost thông qua giao diện người dùng. Chảo đã sẵn sàng để chiên trong vòng 30 giây

  Thông số bếp từ Bosch PXY875DC1E

  Loại sử dụng Điện từ
  Số vùng nấu Đa điểm
  Mặt kính bếp SchottCeran
  Mức công suất nấu 17
  Tổng công suất (W) 6.900
  Vùng nấu 1 (Ø cm/W) 18-20/3.700
  Vùng nấu 2 (Ø cm/W) 14,5/1.400
  Vùng nấu 3 (Ø cm/W) 18-20/1.800
  Chức năng khóa an toàn
  Chức năng xào/chiên
  Chức năng hấp/hâm
  Cảnh báo nhiệt (H/h)
  Chức năng cài đặt thời gian
  Chức năng Booster
  Chức năng chống tràn
  Kết hợp vùng nấu
  Di chuyển vùng nấu
  Chức năng TopControl
  Cài đặt bộ nhớ điện năng
  Sản phẩm (DxRxC mm) 710x527x51
  Lắp đặt (DxRxC mm) 562x502x51
  Trọng lượng sản phẩm (Kg) 20,83
  Nguồn tải điện kết nối (W) 4.0
  Nguồn điện (V) 220-240
  Tần số (Hz/A) 50-60/10

  I. Hướng Dẫn Chọn Mua Sản Phẩm

  1/ Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên webside http://ecobest.vn/ để chọn sản phẩm ưng ý hoặc gọi điện thoại Hotline 0908 797 305 để được tư vấn thêm.

  2/ Sau khi đã chọn được sản phẩm, Quí khách vui lòng cung cấp thông tin:

  • Họ và Tên (Quí khách hoặc Người đại diện):
  • Địa chỉ giao hàng:
  • Số điện thoại người nhận:

  Chúng tôi sẽ Xác nhận đơn hàng (mã sản phẩm) lần cuối, trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng

  Lưu ý:

  - Đối với sản phẩm giao tại nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ tự chủ động thời gian và sẽ xác nhận với Quí khách trước 60 phút khi giao đến địa điểm do Quí khách cung cấp.

  - Đối với sản phẩm giao tỉnh ngoài TPHCM, chúng tôi chỉ giao đến chành trung chuyển do khách cung cấp (Phí vận chuyển Quí khách hàng chịu 100%).

  II. Quy Cách Nhận Hàng Hóa

  1/ Trước khi ký nhận và nhận sản phẩm, Quí khách vui lòng kiểm tra mã sản phẩm, và đối chiếu với mã trên phiếu giao nhận (hóa đơn) ECOBEST.VN

  - Kiểm tra sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện.

  - Quí khách vui lòng ký nhận sản phẩm và ghi rõ Họ và Tên.

  2/ Đối với những sản phẩm giao tại chành trung chuyển, Chúng tôi sẽ yêu cầu người nhận tại chành trung chuyển kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ chụp hình lại hiện trạng sản phẩm và gửi qua email hoặc zalo cho Quí khách.

  III. Thông Tin Thanh Toán:

  1/ Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

  Khách hàng có thể thanh toán bằng quẹt thẻ tín dụng tại nhà được nhân viên của ECOBEST.VN mang máy đến tận nơi.

  2/ Thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÂN NAM HẢI

  Ngân hàng: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Chi nhánh Gò Vấp, TPHCM

  Số tài khoản: 158255375

  Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PXY875DC1E

  Sản phẩm cùng loại
  Liên kết
  Go Top
  Ecobest.vn được ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.