DMCA.com Protection Status

Cách nấu Cá mú trong Lò Nướng

Cá mú là một loại cá phổ biến trong số những người quan tâm đến sức khỏe, có hương vị thơm ngon, dinh dưỡng, có thể dùng để chế biến nhiều loại cá. Nướng bằng lò là một cách tuyệt vời để chế biến cá mú mà vẫn giữ được lượng calo nhẹ. Bọc lại bằng giấy bạc để giữ ẩm cho nạc cá trong quá trình nấu. Thêm các loại gia vị yêu thích của bạn vào phi lê cá mú trước khi gói lại và cho vào lò nướng, bạn sẽ có một món cá ngon tuyệt đầy hương vị.

Đặt phi lê cá mú lên từng miếng giấy bạc, và thêm gia vị hoặc nước sốt mong muốn. Hãy thử chỉ cần nêm với muối và tiêu, hoặc chế biến nước sốt cà chua đơn giản với các loại thảo mộc tươi. Cẩn thận gấp giấy bạc để tạo một gói bao quanh mỗi miếng phi lê, để lại khoảng trống phía trên các miếng phi lê để tạo thành một cái lều. Dán kín gói lại bằng cách kẹp các đường nối lại với nhau để hơi nước không thoát ra ngoài khi nướng. Đặt các gói giấy bạc lên khay nướng và đưa chúng vào lò nướng. Nguyên tắc chung để nấu cá là đo phần thịt ở điểm dày nhất và nấu từ 8 đến 10 phút trên inch, 4 đến 5 phút trên nửa inch. Để thêm 5 phút nữa cho cá chín trong giấy bạc.

Cách nấu Cá mú trong Lò Nướng | Nấu phi lê cá mú |

Cách nấu Cá mú trong Lò Nướng | Nấu phi lê cá mú |
Cách nấu Cá mú trong Lò Nướng | Nấu phi lê cá mú |

118/69 KP3A đường TTH14, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.

    Cách nấu Cá mú trong Lò Nướng

    Cách nấu Cá mú trong Lò Nướng

    Cá mú là một loại cá phổ biến trong số những người quan tâm đến sức khỏe, có hương vị thơm ngon, dinh dưỡng, có thể dùng để chế biến nhiều loại cá. Nướng bằng lò là một cách tuyệt vời để chế biến cá mú mà vẫn giữ được lượng calo nhẹ. Bọc lại bằng giấy bạc để giữ ẩm cho nạc cá trong quá trình nấu. Thêm các loại gia vị yêu thích của bạn vào phi lê cá mú trước khi gói lại và cho vào lò nướng, bạn sẽ có một món cá ngon tuyệt đầy hương vị.

    Cận cảnh phi lê cá tuyết với hương thảo trên đĩa

     

    Phương pháp nướng (P)

    Nhiệt độ ºC  200 - 210 160 - 180
    Vị trí đặt khay nướng  2 - 3 2 - 3
    Thời gian nướng 20' - 30' 20' - 35'

    Bạn làm nóng lò nướng của bạn ở 400 độ F trước nướng nhé.

    Sau khi nướng xong, Xé giấy nhôm vừa đủ để bọc từng phi lê cá mú. Bôi nhẹ vào giữa mỗi miếng giấy bạc bằng dầu ô liu hoặc bình xịt nấu ăn.

    Đặt phi lê cá mú lên từng miếng giấy bạc, và thêm gia vị hoặc nước sốt mong muốn. Hãy thử chỉ cần nêm với muối và tiêu, hoặc chế biến nước sốt cà chua đơn giản với các loại thảo mộc tươi. Cẩn thận gấp giấy bạc để tạo một gói bao quanh mỗi miếng phi lê, để lại khoảng trống phía trên các miếng phi lê để tạo thành một cái lều. Dán kín gói lại bằng cách kẹp các đường nối lại với nhau để hơi nước không thoát ra ngoài khi nướng.

    Đặt các gói giấy bạc lên khay nướng và đưa chúng vào lò nướng. Nguyên tắc chung để nấu cá là đo phần thịt ở điểm dày nhất và nấu từ 8 đến 10 phút trên inch, 4 đến 5 phút trên nửa inch. Để thêm 5 phút nữa cho cá chín trong giấy bạc.

    Nấu phi lê cá mú cho đến khi chúng có màu trắng đục và dễ dàng bong ra bằng nĩa. Lấy ra khỏi giấy bạc và dùng với chanh tươi, nếu muốn.

    Liên kết
    Go Top
    Eco Best Việt Nam được ủy quyền chính hãng phân phối thiết bị nhà bếp - Gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.