Rượu vang đỏ Tây Ban Nha Sandova

Mô tả

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Loại vang: vang đỏ
  • Nồng độ: 13,5
  • Niên vụ: 2020
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách: 6 chai/thùng

Rượu vang đỏ Sandova được sản xuất tại Valencia nằm trên bờ đông bán đảo Tây Ban Nha, tiếp giáp với phía Nam khu tự trị Catalonia với khí hậu ấm áp và nhiều nắng, đây là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của các loại nho. Mùa hè nóng và mùa đông ấm áp giúp cho quá trình chín nho diễn ra tốt mang đến cho hương vị của Sandova thêm phần ấn tượng

Giống nho

Sandova được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với hương vị đậm đà, phong phú của các loại trái cây đen như mâm xôi và việt quất, cùng với hương hoa cỏ và gia vị. Rượu thường có cấu trúc tannin mạnh mẽ, làm cho vị chát ban đầu, nhưng sau khi lão hóa, nó có thể trở nên mềm mượt hơn. Cabernet Sauvignon cao cấp thường được ủ trong thùng gỗ sồi trong nhiều năm để mang lại sự phức tạp và cân bằng cho rượu vang, tạo ra hương vị đặc biệt và độc đáo cho Sandova.

Rượu vang đỏ Sandova
Rượu vang đỏ Sandova

Hương vị của rượu vang đỏ Tây Ban Nha Sandova

Mang hương vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon những chai rượu vang Sandova có hương vị đặc trưng của quả mâm xôi đen, cherry đen, và một chút hương sô cô la. Sandova thường có màu đỏ sâu và hương thơm phức hợp.

Sandova có cấu trúc mạnh mẽ với hương vị chát và đậm đà, cấu trúc tốt, với tannin chắc và độ axit vừa phải, tạo nên sự cân bằng và lão hóa mượt mà và độ tròn vị.

Thưởng thức rượu vang Sandova

Nhiệt độ khi thưởng thức: Để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của Sandova chúng ta có thể bảo quản rượu vang ở nhiệt độ 12-18 độ C hoặc cho vào tủ lạnh khoảng 15-30 phút trước khi thưởng thức

Kết hợp đồ ăn: Sandova là sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với các loại thịt và phomat

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Tây Ban Nha Sandova”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.761.868
Liên hệ