Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera

XVII CRIANZA GARNACHA TINTORERA là một trong những chai vang hiếm hoi của Tây Ban Nha được xếp hạng TOP1% chai rượu vang ngon nhất trên thế giới. Chai vang đỏ này còn được cộng đồng rượu vang trên Thế giới đánh giá cao về chất lượng và màu sắc cũng như hương vị của XVII. Hơn nữa XVII CRIANZA GARNACHA TINTORERA còn đạt phân hạng DO (tương đương AOC của Pháp).

Mô tả

Đôi nét về thương hiệu Bodegas Santa Cruz de Alpera

Bodegas Santa Cruz de Alpera được thành lập vào năm 1947 bởi 25 người trồng nho từ làng Alpera, với mục tiêu bảo vệ sự tồn tại của các vườn nho và hoạt động trồng nho của họ.

Trải qua hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang và sở hữu những vườn nho hiện đại và cơ sở sản xuất rượu vang tiên tiến, Bodegas Santa Cruz de Alpera đã cố gắng nỗ lực đưa những sản phẩm rượu vang vươn tầm thế giới.

Rượu vang của Bodegas Santa Cruz de Alpera hiện có mặt và được ưa chuộng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Giống nho

Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera
Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera

Rượu vang XVII Crianza Garnacha Tintorera được làm từ giống nho Garnacha Tintorera với những cây nho có tuổi thọ lớn hơn 40 năm. Cây nho già thường có chất lượng nho tốt hơn và cho ra rượu vang đậm đà, phong phú hương vị. Mang lại màu sắc rất đậm và hấp dẫn, thường có sắc đỏ sâu cùng hương vị đậm đà, quyến rũ và phức tạp tạo nên hương vị khó khó quên sau mỗi lần thưởng thức.

Hương vị đặc trưng của XVII Crianza Garnacha Tintorera  

Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera
Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera

Được làm từ giống nho được tuyển chọn thủ công và thu hoạch từ những cây nho lâu đời trên 40 năm tuổi, tạo nên những chai rượu vang tinh túy, đặc biệt nhất.

XVII Crianza Garnacha Tintorera có màu đỏ anh đào rực rỡ, gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khi rót ra ly, hương thơm mạnh mẽ của hạt tiêu, olive và sô cô la đen lan tỏa, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt.

Với nồng độ lên đến 17%, độ tannin vừa phải, acid nhẹ và ít đường, đây là một chai vang phù hợp cho những người đàn ông mạnh mẽ và táo bạo. Khi thưởng thức, hậu vị lưu lại lâu dài với hương vị tươi mát của các loại quả chín mọng, tạo nên một trải nghiệm rượu vang đậm đà và sâu lắng.

Phân hạng D.O

Việc đạt phân hạng “DO” (Denominación de Origen) trong ngành sản xuất rượu vang liên quan đến hệ thống phân loại địa lý ở Tây Ban Nha và một số quốc gia khác. “DO” là một hệ thống giám sát chất lượng và nguồn gốc của rượu vang, tương tự như các hệ thống AOC ở Pháp.

Để một loại rượu vang được phân hạng DO, rượu vang cần tuân thủ một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt về địa lý, phương pháp sản xuất, và các yếu tố khác được quy định. Các vùng nho sản xuất rượu vang DO thường được xác định cụ thể, và quy định rõ ràng về loại nho được sử dụng và quy trình chế biến.

Đối với người sản xuất rượu vang, việc đạt được phân hạng DO có ý nghĩa quan trọng về mặt thương mại và danh tiếng. Các rượu vang DO thường có giá trị cao hơn và được coi là có chất lượng tốt hơn so với những loại không có phân hạng này.

Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera
Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera

Cách kết hợp rượu vang ngon

  • Kết hợp món ăn: Để tận hưởng hương vị trọn vẹn của Rượu vang đỏ XVII Crianza Garnacha Tintorera khi kết hợp với ẩm thực, bạn nên dùng cùng các món như thịt đỏ, thịt bò, bê hầm thịt cừu, thịt gia cầm, mỳ Ý, v.v. để tăng cảm giác ngon miệng và béo ngậy của món ăn. Việc này sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.
  • Nhiệt độ phục vụ: Trước khi thưởng thức, hãy làm ấm Rượu vang đỏ XVII Crianza Garnacha Tintorera trong xô đá từ 10-15 phút hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C trong 30 phút để đạt được chất lượng rượu tốt nhất.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang Tây Ban Nha XVII Crianza Garnacha Tintorera”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.761.868
Liên hệ