DMCA.com Protection Status

thương hiệu 3m

Mặc dù khởi đầu khá khiêm tốn, nhưng sau hơn 100 năm, chúng tôi biết làm thế nào để sáng tạo khoa học. Tại 3M, chúng tôi tiến hành khám phá, kết nối và phát minh hằng ngày. Và bây giờ chúng tôi đang cho thế giới thấy những cách thức độc đáo, đa chiều mà 3M có thể chạm vào cuộc sống của bạn.

3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul. Với 33 tỷ USD là doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty.

Thương hiệu 3M | lọc nước 3M | 3M

Thương hiệu 3M | lọc nước 3M | 3M
Thương hiệu 3M | lọc nước 3M | 3M

118/69 KP3A đường TTH14, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.

  Thương hiệu 3M

  Thương hiệu 3M

  lọc nước 3M

  Thành tựu 3M

  Mặc dù khởi đầu khá khiêm tốn, nhưng sau hơn 100 năm, 3M biết làm thế nào để sáng tạo khoa học. Tại 3M, chúng tôi tiến hành khám phá, kết nối và phát minh hằng ngày. Và bây giờ chúng tôi đang cho thế giới thấy những cách thức độc đáo, đa chiều mà 3M có thể chạm vào cuộc sống của bạn như: lọc nước 3M.

  Cách thức chúng tôi nói về chính mình bằng việc mở đầu cuộc trò chuyện với một cái nhìn tươi mới. 3Mluôn luôn là những người kể chuyện và nhà phát minh, và bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao 3M làm những gì chúng tôi đang làm. Có thể trông khác nhau, chúng tôi vẫn là 3M, sẵn sàng để kết nối và làm việc với bạn để cùng tạo ra tương lai.

  3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.
  Với 33 tỷ USD là doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty.

  Mike Roman
  Chủ tịch và Giám đốc điều hành

  Mike Roman là chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc điều hành của 3M, một công ty khoa học trị giá 33 tỷ đô la. Ông lãnh đạo hơn 90.000 nhân viên hợp tác để giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống ở hầu hết các quốc gia. Công ty áp dụng các nền tảng công nghệ của mình để tạo ra các giải pháp khác biệt cho khách hàng mà họ mang đến thị trường thông qua bốn nhóm kinh doanh: An toàn & Công nghiệp, Vận tải & Điện tử, Chăm sóc Sức khỏe và Người tiêu dùng.

  Dưới sự lãnh đạo của Mike, 3M đang thúc đẩy bốn ưu tiên để thúc đẩy tăng trưởng và hiệu suất: Danh mục đầu tư, Chuyển đổi, Đổi mới và Con người & Văn hóa. Những ưu tiên này là một yếu tố chính của Mô hình Giá trị 3M, cho phép công ty phân phối cho tất cả các bên liên quan. Một phần ba doanh số, 3M đến từ các sản phẩm được giới thiệu trong năm năm qua và công ty đã tăng cổ tức trong 61 năm qua. 3M đã được đưa vào danh sách Ethisphere của Công ty đạo đức nhất thế giới, trong sáu năm liền và gần đây cũng được Fast Company công nhận là một trong những Nhà tuyển dụng tốt nhất cho các nhà sáng tạo. Năm 2017-3M đã giành giải thưởng Catalyst uy tín vì cam kết đa dạng sản phẩm và dễ hòa nhập với người tiêu dùng trên tất cả các quốc gia;

  Mike trở thành chủ tịch hội đồng quản trị vào tháng 5 năm 2019 và giám đốc điều hành vào tháng 7 năm 2018. Trong các vai trò trước đây, ông giữ chức giám đốc điều hành, lãnh đạo tập đoàn kinh doanh lớn nhất 3M và là chiến lược tăng trưởng của công ty. Trong suốt sự nghiệp 30 năm tại 3M, ông đã sống và lãnh đạo các doanh nghiệp trên khắp thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Mike gia nhập 3M vào năm 1988 với tư cách là kỹ sư thiết kế cao cấp.

  Mike có bằng thạc sĩ về Kỹ thuật điện của Đại học Nam California và bằng cử nhân từ Đại học Minnesota. Ông là một thành viên của Hội đồng quản trị Quỹ Đại học Minnesota. Mike và gia đình tận hưởng nhiều hoạt động thể dục thể thao và hoạt động ngoài trời. Với tư cách là một cựu thành viên của nhóm Big Big, Mike cũng là một người ủng hộ lâu năm của Big Brothers Big Sisters of America, cặp đôi trẻ em với những người cố vấn trưởng thành.

  Thỏa thuận Hoa Kỳ-Mexico-Canada, hay USMCA, là một bản cập nhật quan trọng đối với Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ.
  USMCA sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế Mỹ cũng như đảm bảo quyền truy cập cho các doanh nghiệp Mỹ vào thị trường Canada và Mexico.
  Đã đến lúc Quốc hội phê chuẩn USMCA và giúp bảo vệ nền kinh tế đổi mới của Mỹ.
  Mike Roman là chủ tịch và CEO của 3M, một công ty khoa học trị giá 33 tỷ đô la với các sản phẩm trong các lĩnh vực bao gồm công nghiệp, an toàn lao động, chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng.

  Trích dẫn tại https://www.3m.com/

  Liên kết
  Go Top
  Eco Best Việt Nam được ủy quyền chính hãng phân phối thiết bị nhà bếp - Gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.