DMCA.com Protection Status

lọc nước 3m Aqua Pure Complete

Trong nhiều ứng dụng lọc nước 3M Aqua Pure Complete, carbon thường là phương tiện được ưa thích để hấp thụ một số tạp chất nhất định và là một trong những chất hấp thụ mạnh nhất hiện nay. Carbon có hiệu quả cao do diện tích bề mặt rộng lớn chứa trong diện tích tạp chất nhỏ. Một pound carbon chứa diện tích bề mặt khoảng 100 đến 125 mẫu tạp chất và có thể hấp thụ một loạt các chất cực kỳ nguy hiểm có thể có trong nước uống.

Hệ thống lọc nước toàn dòng 3M ™ Under 3M Aqua Pure Complete bao gồm mọi thứ cần thiết cho hầu hết các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng sử dụng nước như máy giặt, máy rửa chén bát, tủ lanh, bao gồm: giá đỡ gắn kèm và vít lắp và ống. Cũng bao gồm trong cụm đầu là một van ngắt tích hợp cho phép thay đổi các bộ lọc tương ứng. Thay đổi nhanh mà không cần tắt nguồn cấp nước tổng. Để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả của hệ thống lọc 3M Aqua Pure Complete , bảo trì định kỳ thường xuyên bao gồm thay thế các lõi lọc theo khoảng thời gian cần thiết, ở công suất định mức hoặc sớm hơn nếu cần giảm lưu lượng nước. Tuổi thọ của bộ lọc phụ thuộc vào việc sử dụng thực tế sử dụng và chất lượng nước đầu vào.

Lọc nước 3M AP Easy

lọc nước 3m AP Easy | Lọc nước 3M AP Easy | Thông số lọc nước 3M AP Easy | Hướng dẫn sử dụng lọc nước 3M AP Easy
Trong hơn một thế kỷ, 3M đã áp dụng đổi mới và công nghệ để cải thiện cuộc sống của khách hàng và hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của họ. Ngày nay, công ty, từ trụ sở chính tại St. Paul, Minnesota, phục vụ khách hàng là người tiêu dùng, công nghiệp và thương mại tại gần 200 quốc gia. Thương hiệu 3M, trên hàng ngàn sản phẩm, đại diện cho tính nhất quán, chất lượng vượt trội và giá trị. Thành công của chúng tôi bắt đầu từ văn hóa hợp tác sáng tạo của chúng tôi, truyền cảm hứng cho một dòng công nghệ và giải pháp sản phẩm mạnh mẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi có khả năng áp dụng các công nghệ của mình - thường kết hợp với nhau - cho vô số nhu cầu của khách hàng trong thế giới. Tất nhiên, tất cả những điều này được thực hiện bởi những người của 3M và cam kết duy nhất của họ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tốt hơn cho mọi người trên khắp thế giới. 3M cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo, tiết kiệm chi phí giúp bảo vệ con người, thiết bị và môi trường của chúng tôi. 3M Purification Inc. (trước đây là CUNO

  lọc nước 3m ap easy
  lọc nước 3m ap easy
  lọc nước 3m ap easy
  lọc nước 3m ap easy
  lọc nước 3m ap easy

  lọc nước 3m ap easy

  Lọc nước AP Easy 

  Xuất xứ Mỹ 

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

  TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  Giá niêm yết:

  2.860.000đ

  • Tổng quan
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bình luận

  Lọc nước 3M AP Easy

  Hệ thống lọc nước toàn dòng 3M ™ Under 3M Aqua Pure Complete bao gồm mọi thứ cần thiết cho hầu hết các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng sử dụng nước như máy giặt, máy rửa chén bát, tủ lanh, bao gồm: giá đỡ gắn kèm và vít lắp và ống. Cũng bao gồm trong cụm đầu là một van ngắt tích hợp cho phép thay đổi các bộ lọc tương ứng. Thay đổi nhanh mà không cần tắt nguồn cấp nước tổng.

  Để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả của hệ thống lọc 3M Aqua Pure Complete , bảo trì định kỳ thường xuyên bao gồm thay thế các lõi lọc theo khoảng thời gian cần thiết, ở công suất định mức hoặc sớm hơn nếu cần giảm lưu lượng nước. Tuổi thọ của bộ lọc phụ thuộc vào việc sử dụng thực tế sử dụng và chất lượng nước đầu vào.

  lọc nước 3m ap easy

  Về lọc carbon

  Trong nhiều ứng dụng lọc nước 3M Aqua Pure Complete, carbon thường là phương tiện được ưa thích để hấp thụ một số tạp chất nhất định và là một trong những chất hấp thụ mạnh nhất hiện nay. Carbon có hiệu quả cao do diện tích bề mặt rộng lớn chứa trong diện tích tạp chất nhỏ. Một pound carbon chứa diện tích bề mặt khoảng 100 đến 125 mẫu tạp chất và có thể hấp thụ một loạt các chất cực kỳ nguy hiểm có thể có trong nước uống.

  lọc nước 3m ap easy

  Các sản phẩm lọc nước Aqua Pure Complete mang nhãn hiệu 3M đã giải quyết các vấn đề về chất lượng nước trong hơn 50 năm. Các sản phẩm 3M cung cấp một loạt các giải pháp được thiết kế để giải quyết nhiều lo ngại về chất lượng nước. Các chứng nhận của bên thứ ba, như NSF và WQA, là một lợi thế được cung cấp trên nhiều giải pháp cải thiện chất lượng nước 3M., Là một thương hiệu gia dụng, là một nhà tiên phong nổi tiếng trong công nghệ lọc được công nhận về sự đổi mới, niềm tin và chất lượng trên toàn thế giới.

  lọc nước 3m ap easy

  Có nước uống sạch trong nhà là cả một niềm vui và an tâm rằng "bạn đang mang lại cho gia đình bạn những điều tốt nhất". Với hệ thống lọc nước từ lọc nước 3M Aqua Pure Complete, bạn có thể cung cấp nước uống sạch tinh khiết cho mọi thành viên trong gia đình. Từ lọc nước toàn bộ cho hệ thống nước của gia đình sinh hoạt đến hệ thống nước uống, hãy tìm đến lọc nước 3M để giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp.

  lọc nước 3m ap easy

  Trong hơn một thế kỷ, 3M đã áp dụng đổi mới và công nghệ để cải thiện cuộc sống của khách hàng và hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của họ. Ngày nay, công ty, từ trụ sở chính tại St. Paul, Minnesota, phục vụ khách hàng là người tiêu dùng, công nghiệp và thương mại tại gần 200 quốc gia. Thương hiệu 3M, trên hàng ngàn sản phẩm, đại diện cho tính nhất quán, chất lượng vượt trội và giá trị. Thành công của chúng tôi bắt đầu từ văn hóa hợp tác sáng tạo của chúng tôi, truyền cảm hứng cho một dòng công nghệ và giải pháp sản phẩm mạnh mẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi có khả năng áp dụng các công nghệ của mình - thường kết hợp với nhau - cho vô số nhu cầu của khách hàng trong thế giới. Tất nhiên, tất cả những điều này được thực hiện bởi những người của 3M và cam kết duy nhất của họ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tốt hơn cho mọi người trên khắp thế giới. 3M cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo, tiết kiệm chi phí giúp bảo vệ con người, thiết bị và môi trường của chúng tôi. 3M Purification Inc. (trước đây là CUNO Incorporated), cung cấp các giải pháp lọc cho khu dân cư, dịch vụ thực phẩm, phòng thí nghiệm khoa học, công nghiệp, hàng hải và các ứng dụng khác.

  ECOBEST.VN Chuyên gia thiết bị lọc nước

  Nhà phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp - Gia dụng nhập khẩu chính hãng

  Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Quận 12

  Địa chỉ: 118/69 KP3A đường TTH14, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.

  Điện thoại: 0908 797 305

  Email: ecobestvn@gmail.com

  Website: www.ecobest.vn

  Thông số 3M AP Easy

  Công suất lọc 7.571 Lít (tính trên nguồn nước đầu vào là nước máy, thực tế có thể tăng giảm tuỳ chất lượng nước đầu vào)

  Lưu lượng nước qua bộ lọc 5,7L/phút

  Kích thước (đường kính x chiều cao) 81mm x 385 mm

  Trọng lượng (khi đầy nước) 1,25kg

  Công nghệ lọc

  3M Carbon Block Filtration Technology

  Vật liệu (bộ lọc)

  Màng lọc Polypropylene
  Khối Zeta Carbon hoạt tính cao cấp được ngâm tẩm bạc công suất cao

  Các thành phần loại bỏ

  Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc
  Cặn bẩn tạp chất, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,5 micron
  Mầm u nang, ký sinh trùng

  Điều kiện sử dụng và lắp đặt

  Không dùng cho bể cá
  Xả nước ít nhất 10p hoặc đến khi nước trong trước lần sử dụng đầu tiên
  Không lắp hệ thống lọc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp
  Chừa khoảng trống tối thiểu khoảng 7,6 cm từ mặt sàn tới đáy bộ lọc
  Nhiệt độ nước đầu vào: 4,4 độ C - cao nhất 37,8 độ C
  Áp suất nước đầu vào: 172 - 862 Kpa (tương đương 17 - 86 mét cột nước)
  Tiêu chuẩn nước đầu vào là nước máy hoặc nước đạt tiêu chuẩn QCVN 1: 2009/BYT

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và Việt Nam

  Đạt chứng nhận NSF42, NSF53 của Trung tâm hợp tác An toàn thực phẩm và nước uống thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO)
  Đạt tiêu chuẩn do Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA chứng nhận
  Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp do Viện Pasteur xét nghiệm

  I. Hướng Dẫn Chọn Mua Sản Phẩm

  1/ Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên webside http://ecobest.vn/ để chọn sản phẩm ưng ý hoặc gọi điện thoại Hotline 0908 797 305 để được tư vấn thêm.

  2/ Sau khi đã chọn được sản phẩm, Quí khách vui lòng cung cấp thông tin:

  • Họ và Tên (Quí khách hoặc Người đại diện):
  • Địa chỉ giao hàng:
  • Số điện thoại người nhận:

  Chúng tôi sẽ Xác nhận đơn hàng (mã sản phẩm) lần cuối, trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng

  Lưu ý:

  - Đối với sản phẩm giao tại nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ tự chủ động thời gian và sẽ xác nhận với Quí khách trước 60 phút khi giao đến địa điểm do Quí khách cung cấp.

  - Đối với sản phẩm giao tỉnh ngoài TPHCM, chúng tôi chỉ giao đến chành trung chuyển do khách cung cấp (Phí vận chuyển Quí khách vui lòng tự thanh toán).

  II. Quy Cách Nhận Hàng Hóa

  1/ Trước khi ký nhận và nhận sản phẩm, Quí khách vui lòng kiểm tra mã sản phẩm, và đối chiếu với mã trên phiếu giao nhận (hóa đơn) ECOBEST.VN

  - Kiểm tra sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện.

  - Quí khách vui lòng ký nhận sản phẩm và ghi rõ Họ và Tên.

  2/ Đối với những sản phẩm giao tại chành trung chuyển, Chúng tôi sẽ yêu cầu người nhận tại chành trung chuyển kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ chụp hình lại hiện trạng sản phẩm và gửi qua email hoặc zalo cho Quí khách.

  III. Thông Tin Thanh Toán:

  1/ Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

  Khách hàng có thể thanh toán bằng quẹt thẻ tín dụng tại nhà được nhân viên của ECOBEST.VN mang máy đến tận nơi.

  2/ Thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÂN NAM HẢI

  Ngân hàng: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Chi nhánh Gò Vấp, TPHCM

  Số tài khoản: 158255375

  HDSD lọc nước 3M AP Easy

  Lưu ý: Nếu bộ lọc nước không được sử dụng trong một thời gian ngắn, bạn nên tháo bộ lọc ra, đổ sạch nước và giữ bộ lọc trong túi nhựa mới, niêm phong và đặt trong tủ lạnh. Nếu bộ lọc nước không được sử dụng trong một thời gian ngắn, bạn nên tháo bộ lọc ra, đổ sạch nước và giữ bộ lọc trong túi nhựa mới, niêm phong và đặt trong tủ lạnh.

  Dấu hiệu báo lọc hết công suất của máy lọc nước 3M

  Nước sẽ chảy ra chậm dần, cho đến khi ngưng hẳn, giúp đảm bảo:
  - Có nước chảy ra là nước sạch.
  - Thoải mái sử dụng.

  Sản phẩm cùng loại
  Liên kết
  Go Top
  EcoBest.vn được ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.