DMCA.com Protection Status

nước làm bóng chén finish 800ml

Mọi người đều biết rằng để có được kết quả tuyệt vời từ máy rửa chén, họ cần một chất tẩy rửa cho máy rửa chén tuyệt vời, như Finish. Những gì ít người biết là để có được kết quả tốt nhất, họ cũng cần các chất phụ gia Finish như bột rửa, nước làm bóng chén/đĩa và muối làm mềm nước.

Nhiều chủ sở hữu máy rửa bát có thể đã tiếp xúc với chất trợ rửa và tự hỏi chất trợ rửa là gì và liệu họ có cần nó hay không. Bạn không hài lòng với việc phải lau khô bát đĩa, ly thủy tinh ướt bằng tay sau khi rửa? Nếu đồ thủy tinh của bạn ra khỏi máy rửa bát bị ướt và dính nước, có thể khó xác định nguyên nhân. Các chất phụ gia như chất trợ rửa Finish đã được phát triển đặc biệt để khắc phục các sự cố máy rửa bát thông thường này.

nước làm bóng chén finish 800ml | Chai nước làm bóng chén 800ml | Chai nước làm bóng chén Finish 800ml | Hướng dẫn sử dụng nước làm bóng Finish 800ml | Finish |

nước làm bóng chén finish 800ml | Chai nước làm bóng chén 800ml | Chai nước làm bóng chén Finish 800ml | Hướng dẫn sử dụng nước làm bóng Finish 800ml | Finish |
Finish Rinse Aid (nước làm bóng chén/đĩa) có 5x sức mạnh để mang đến những món dụng cụ ăn được sáng hơn và khô hơn: 1. Tan giọt nước còn đọng lại 2. Tăng độ sấy khô 3. Tẩy đốm nước 4. Bảo vệ nhựa thực phẩm 5. Làm sáng bóng rực rỡ

  nước làm bóng finish 800ml
  nước làm bóng finish 800ml
  nước làm bóng finish 800ml
  nước làm bóng finish 800ml

  nước làm bóng finish 800ml

  Chai nước làm bóng chén 800ml

  Xuất xứ Đức 

  Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

  TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ

  Phân phối thiết bị nhà bếp - điện máy EcoBest Việt Nam

  Giá giảm:

  280.000đ

  Giá niêm yết:

  280.000đ

  Tình trạng:

  Còn hàng

  • Tổng quan
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bình luận

  Nước làm bóng chén Finish 800ml

  • Đảm bảo các món ăn rạng rỡ và khô hơn.
  • Chống lại các giọt nước, vết bẩn và khói mù.
  • Cho phép nước chảy đều khỏi bề mặt và đảm bảo kết quả làm sạch tốt nhất.
  • Lên đến 150 chu kỳ giặt.
  • Để máy rửa bát hoạt động tốt hơn, hãy sử dụng chất trợ rửa Finish với các tab của máy rửa bát Finish.

  Finish Rinse Aid (nước làm bóng chén/đĩa) có 5x sức mạnh để mang đến những món dụng cụ ăn được sáng hơn và khô hơn:

  1. Tan giọt nước còn đọng lại
  2. Tăng độ sấy khô
  3. Tẩy đốm nước
  4. Bảo vệ nhựa thực phẩm
  5. Làm sáng bóng rực rỡ

  Các chuyên gia khuyên gì?
  Mọi người đều biết rằng để có được kết quả tuyệt vời từ 
  máy rửa chén, họ cần một chất tẩy rửa cho máy rửa chén tuyệt vời, như Finish. Những gì ít người biết là để có được kết quả tốt nhất, họ cũng cần các chất phụ gia Finish như bột rửa, nước làm bóng chén/đĩa và muối làm mềm nước.

  Với suy nghĩ này, Finish đã gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu từ khắp đất nước để nhận được lời khuyên và gợi ý về việc chất tẩy rửa tốt nhất để có được kết quả tốt nhất từ ​​máy rửa chén. 

  Chất trợ rửa hoàn thiện đảm bảo bát đĩa sạch và khô hơn. Nó tránh sự hình thành cặn, giọt nước, cũng như một lớp màng vôi và không để lại gì ngoài ánh sáng rực rỡ.

  Nhiều chủ sở hữu máy rửa bát có thể đã tiếp xúc với chất trợ rửa và tự hỏi chất trợ rửa là gì và liệu họ có cần nó hay không. Bạn không hài lòng với việc phải lau khô bát đĩa, ly thủy tinh ướt bằng tay sau khi rửa? Nếu đồ thủy tinh của bạn ra khỏi máy rửa bát bị ướt và dính nước, có thể khó xác định nguyên nhân. Các chất phụ gia như chất trợ rửa Finish đã được phát triển đặc biệt để khắc phục các sự cố máy rửa bát thông thường này.

  Chất trợ rửa hoàn tất đẩy nhanh quá trình làm khô và loại bỏ nước khỏi bát đĩa của bạn. Cặn thức ăn và cặn chất tẩy rửa có thể dính vào bát đĩa của bạn trong quá trình rửa bát đĩa và để lại vết bẩn trên bát đĩa của bạn. Chất trợ rửa hoàn tất loại bỏ chất tẩy rửa và cặn nước trên đồ thủy tinh của bạn trong chu kỳ rửa.

  Sử dụng Finish Rinse Aid với Finish Quantum để có kết quả tốt nhất.

  Làm thế nào để hỗ trợ xả Finish?

  Chất trợ rửa kết thúc với khả năng làm khô tốt hơn 100% * có chất bảo vệ kính đảm bảo bát đĩa sáng bóng và khô hơn:

  1. Rửa sạch cặn
  Chất trợ rửa loại bỏ cặn khoáng thường có trong hệ thống ống nước và nước cứng, những chất này thường chứa các vết đá vôi hoặc đá phấn.

  2. Tăng tốc độ khô Chất
  trợ rửa hoạt động như một chất hoạt động bề mặt l
  àm giảm sức căng bề mặt của nước và ngăn hình thành các giọt nhỏ. Nó cho phép nước chảy đều trên bề mặt thay vì đọng lại trên bát đĩa.

  3. Chống đốm nước Các đốm nước
  là do các khoáng chất còn sót lại
  sau khi bay hơi. Ưu điểm của chất trợ rửa: Nó không thấm nước và do đó ngăn ngừa các vết nước cứng đầu trên bát đĩa khô của bạn.

  4. Chống mảnh vỡ
  Chất trợ rửa tránh tích tụ cặn hoặc cặn cho đồ dùng nhà bếp sáng bóng và kính sáng bóng.

  5. Độ bóng rạng rỡ Chất trợ xả giúp đẩy nhanh quá trình làm khô và tạo độ bóng. Chất trợ rửa có cần thiết không?
  Nếu bạn khó chịu vì vết nước và khôn
  g hài lòng với hiệu suất làm khô của máy rửa bát, hãy dùng thử Finish Rinse Aid và trải nghiệm sự khác biệt. Một trong những phàn nàn phổ biến nhất từ ​​các chủ sở hữu máy rửa bát là “bát đĩa ướt”, nói cách khác, chất trợ rửa là một khoản đầu tư đáng giá.

  ECOBEST.VN Chuyên gia thiết bị nhà bếp

  Nhà phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp - Gia dụng nhập khẩu chính hãng

  Địa chỉ: 118/69 KP3A đường TTH14, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.

  Điện thoại: 0908 797 305

  Email: ecobestvn@gmail.com

  Website: www.ecobest.vn

  Thành phần nước làm bóng chén Finish

  5 - 15% nichtionische Tenside. Konservierungsmittel METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE, POTASSIUM SORBATE.

  I. Hướng Dẫn Chọn Mua Sản Phẩm

  1/ Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên webside http://ecobest.vn/ để chọn sản phẩm ưng ý hoặc gọi điện thoại Hotline 0908 797 305 để được tư vấn thêm.

  2/ Sau khi đã chọn được sản phẩm, Quí khách vui lòng cung cấp thông tin:

  • Họ và Tên (Quí khách hoặc Người đại diện):
  • Địa chỉ giao hàng:
  • Số điện thoại người nhận:

  Chúng tôi sẽ Xác nhận đơn hàng (mã sản phẩm) lần cuối, trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng

  Lưu ý:

  - Đối với sản phẩm giao tại nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ tự chủ động thời gian và sẽ xác nhận với Quí khách trước 60 phút khi giao đến địa điểm do Quí khách cung cấp.

  - Đối với sản phẩm giao tỉnh ngoài TPHCM, chúng tôi chỉ giao đến chành trung chuyển do khách cung cấp (Phí vận chuyển Quí khách vui lòng tự thanh toán).

  II. Quy Cách Nhận Hàng Hóa

  1/ Trước khi ký nhận và nhận sản phẩm, Quí khách vui lòng kiểm tra mã sản phẩm, và đối chiếu với mã trên phiếu giao nhận (hóa đơn) ECOBEST.VN

  - Kiểm tra sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện.

  - Quí khách vui lòng ký nhận sản phẩm và ghi rõ Họ và Tên.

  2/ Đối với những sản phẩm giao tại chành trung chuyển, Chúng tôi sẽ yêu cầu người nhận tại chành trung chuyển kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ chụp hình lại hiện trạng sản phẩm và gửi qua email hoặc zalo cho Quí khách.

  III. Thông Tin Thanh Toán:

  1/ Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

  Khách hàng có thể thanh toán bằng quẹt thẻ tín dụng tại nhà được nhân viên của ECOBEST.VN mang máy đến tận nơi.

  2/ Thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÂN NAM HẢI

  Ngân hàng: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Chi nhánh Gò Vấp, TPHCM

  Số tài khoản: 158255375

  HDSD nước làm bóng Finish 800ml

  Mở hết cửa máy rửa bát. Mở khoang phân phối nước làm bóng chén dĩa của máy rửa bát của bạn. Đổ Finish Rinse Aid vào sao cho đến chỗ ghi chữ max. Chú ý không đổ quá nhiều để tránh bị tràn. Chọn cài đặt bạn muốn. Đậy nắp xuống để đóng buồng pha chế auto.

  Lưu trữ theo quy định của Finish. Chỉ giữ trong thùng chứa ban đầu. Bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Chỉ bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và thông gió tốt. Không lưu trữ chung với các vật liệu không tương thích và không lưu trữ với thức ăn hoặc đồ uống. Đậy chặt và đậy kín hộp cho đến khi sẵn sàng sử dụng. Đậy kín các thùng chứa đã được mở và cất thẳng đứng để tránh rò rỉ. Không lưu hàng không có tem nhãn. Sử dụng vật chứa thích hợp để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

  Sản phẩm cùng loại
  Liên kết
  Go Top
  EcoBest.vn được ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.