DMCA.com Protection Status

tìm hiểu mua trả góp tại siêu thị nhà bếp EcoBest Việt Nam

Hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, linh hoạt và có thể vay với lãi suất 0%.Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thanh toán trả góp để tránh gặp rủi ro không đáng có. Dưới đây là một số lưu ý khi chuyển đổi thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng quốc tế sang trả góp hàng tháng

Vì chương trình trả góp lãi suất 0% là một ưu đãi được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và linh hoạt, do đó, các ngân hàng đang chạy đua liên kết cùng các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ từ trực tiếp đến trực tuyến để mở rộng dần mạng lưới chấp nhận trả góp. Các ngân hàng có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khuyến khích khách hàng mở thẻ và tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, các ngân hàng còn liên kết với MPOS là đơn vị thanh toán trung gian, giúp khách hàng quẹt thẻ tín dụng thanh toán trả góp nhanh chóng qua máy POS.

Thủ tục chuyển đổi số tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, thương hiệu đã liên kết với ngân hàng sang trả góp khá đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10 phút. Nếu mua hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, khách hàng cần liên hệ nhân viên và điền vào phiếu đăng ký để xác nhận yêu cầu chuyển giao dịch sang trả góp. Nếu mua trực tuyến, mọi người chọn "Thanh toán trả góp" trên website của nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa. Sau đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ  sẽ chuyển yêu cầu về ngân hàng. Các tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về yêu cầu và các khoản trả góp hàng tháng mà khách hàng cần thanh toán. Chậm nhất bảy ngày, các ngân hàng sẽ có tin nhắn qua điện thoại thông báo về tình trạng chuyển đổi giao dịch trả góp của khách hàng hoặc gọi điện thông báo nếu giao dịch không đáp ứng được điều kiện chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê nhận được.

Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí khi chậm trả khoản góp hàng tháng hay thanh toán hết khoản trả góp trước hạn, khách hàng cần tìm hiểu trước để thanh toán đúng hạn tránh phát sinh thêm phí lãi suất không mong muốn. Tuy nhiên, không nên trả trước hạn nếu là trả góp lãi suất 0% vì thực tế, khách hàng không tốn khoản nào khi thực hiện việc trả góp hàng tháng. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền thanh toán trước hạn cho những mục đích sử dụng khác hoặc lợi hơn là gửi tiết kiệm để lĩnh lãi.
Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí khi chậm trả khoản góp hàng tháng hay thanh toán hết khoản trả góp trước hạn, khách hàng cần tìm hiểu trước để thanh toán đúng hạn tránh phát sinh thêm phí lãi suất không mong muốn. Tuy nhiên, không nên trả trước hạn nếu là trả góp lãi suất 0% vì thực tế, khách hàng không tốn khoản nào khi thực hiện việc trả góp hàng tháng. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền thanh toán trước hạn cho những mục đích sử dụng khác hoặc lợi hơn là gửi tiết kiệm để lĩnh lãi.

  TÌM HIỂU MUA TRẢ GÓP

  Tìm hiểu mua trả góp tại siêu thị nhà bếp EcoBest ViệtNam

  ►Hình thức 1: Trả góp 0% lãi suất qua tất cả các thẻ ngân hàng và tín dụng, liên kết 25 ngân hàng.

  Hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, linh hoạt và có thể vay với lãi suất 0%.Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thanh toán trả góp để tránh gặp rủi ro không đáng có.

  Dưới đây là một số lưu ý khi chuyển đổi thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng quốc tế sang trả góp hàng tháng

  1.THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI

  Thủ tục chuyển đổi số tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, thương hiệu đã liên kết với ngân hàng sang trả góp khá đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10 phút. Nếu mua hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, khách hàng cần liên hệ nhân viên và điền vào phiếu đăng ký để xác nhận yêu cầu chuyển giao dịch sang trả góp.

  Nếu mua trực tuyến, mọi người chọn "Thanh toán trả góp" trên website của nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa. Sau đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ  sẽ chuyển yêu cầu về ngân hàng. Các tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về yêu cầu và các khoản trả góp hàng tháng mà khách hàng cần thanh toán.

  Chậm nhất bảy ngày, các ngân hàng sẽ có tin nhắn qua điện thoại thông báo về tình trạng chuyển đổi giao dịch trả góp của khách hàng hoặc gọi điện thông báo nếu giao dịch không đáp ứng được điều kiện chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê nhận được.

  2. TRẢ GÓP VỚI ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA NGÂN HÀNG

  Vì chương trình trả góp lãi suất 0% là một ưu đãi được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và linh hoạt, do đó, các ngân hàng đang chạy đua liên kết cùng các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ từ trực tiếp đến trực tuyến để mở rộng dần mạng lưới chấp nhận trả góp. Các ngân hàng có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khuyến khích khách hàng mở thẻ và tiêu dùng bằng thẻ tín dụng.

  Ngoài ra, các ngân hàng còn liên kết với MPOS là đơn vị thanh toán trung gian, giúp khách hàng quẹt thẻ tín dụng thanh toán trả góp nhanh chóng qua máy POS.

  Khách hàng có thể thanh toán trả góp 0% lãi suất với đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng liên kết với MPOS, thời hạn thanh toán linh hoạt từ 3,6,9 đến 12 tháng. Khách hàng hoàn toàn không mất thêm phí giao dịch nào khác khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

  3. VỚI ĐỐI TÁC KHÔNG LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG

  Một số nhà băng còn cho phép khách hàng chuyển đổi giao dịch mua hàng sang mua trả góp qua thẻ tín dụng tại các đối tác không liên kết với ngân hàng. Tuy nhiên, giao dịch sẽ mất một khoản phí và mức phí này khác nhau tùy từng nơi. Do vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện chuyển đổi giao dịch sang trả góp qua thẻ tín dụng.

  4. HẠN MỨC TÍN DỤNG CỦA THẺ

  Khi thực hiện một giao dịch trả góp, hạn mức khả dụng trên thẻ tín dụng của khách hàng sẽ bị trừ đi một khoản bằng giá trị giao dịch và sẽ tăng dần tương ứng với khoản tiền trả góp mà khách hàng đã thanh toán qua các kỳ.

  5. THANH TOÁN KHOẢN TRẢ GÓP TRƯỚC HẠN

  Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí khi chậm trả khoản góp hàng tháng hay thanh toán hết khoản trả góp trước hạn, khách hàng cần tìm hiểu trước để thanh toán đúng hạn tránh phát sinh thêm phí lãi suất không mong muốn.

  Tuy nhiên, không nên trả trước hạn nếu là trả góp lãi suất 0% vì thực tế, khách hàng không tốn khoản nào khi thực hiện việc trả góp hàng tháng. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền thanh toán trước hạn cho những mục đích sử dụng khác hoặc lợi hơn là gửi tiết kiệm để lĩnh lãi.

  Liên kết
  Go Top
  EcoBest.vn được ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp gia dụng! thiết bị nhà bếp nhập khẩu, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ uy tín.